khai giảng năm học 2019-2020 trường mầm non vạn điểm

Toàn tỉnh  Quảng Bình có hơn 130/588 trường của 7/8 huyện không thể tổ chức lễ khai giảng do ảnh hưởng của mưa lũ nhiều trường bị ngập sâu và chia cắt. Chỉ riêng các trường ở địa bàn TP.Đồng Hới vẫn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 đúng ngày 5/9.

Xã Cà Ná, tỉnh Ninh Thuận có 11.000 người, chủ yếu sống bằng đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Xã chưa có trường THCS lẫn THPT, học sinh thuộc xã phải đi học nhờ Trường THCS Trương Văn Ly thuộc xã Phước Diêm, vốn cũng đang quá tải và không đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Công ty CP Điện gió Trung Nam tài trợ xây dựng trường THCS-THPT Đặng Chí Thanh, với vốn đầu tư 45 tỉ đồng, quy mô phục vụ 1250 HS. Lễ bàn giao trường học mới diễn ra sáng nay. Trường diện tích 9558,1 m2 , thiết kế hiện đại và khoa học..